Giới thiệu | Sài Gòn Cây Xanh

Giới thiệu

– Lời nói đầu tiên Công ty TNHH Sài Gòn Cây Xanh xin gửi lời chúc sức khỏe và lời cảm ơn sâu sắc tới Quý khách hàng đã và đang quan tâm đến sản phẩm và dịch vụ của công ty chúng tôi.

– Bắt nguồn từ nhu cầu làm đẹp, tô điểm cho các công trình của bạn thêm tươi đẹp, trong lành để tận hưởng một cuộc sống tốt đẹp hơn.  Công ty TNHH Sài Gòn Cây Xanh  tự hào là đơn vị đang hoạt động một cách chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và thi công cảnh quan sân vườn cho các công trình.

 

– Với kinh nghiệm hơn 15 năm trong nghề và đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình chúng tôi hân hạnh được phục vụ quý khách hàng trong lĩnh vực sau:

 

1.Tư Vấn Thiết Kế, Thi Công Cảnh Quan, Sân Vườn, Quán Cafe, Quán Ăn, Nhà Hàng Khách Sạn, Trường Học, Bệnh Viện, Cơ Quan, Tiểu Cảnh Khu Du Lịch, Resort, Khu Đô Thị, Khu Công Nghiệp, Cao Ốc, Văn Phòng Và Biệt Thự, Nhà Phố…

 

2. Sản Xuất, Mua Bán Và Cho Thuê Tất Cả Các Chủng Loại Cây Xanh, Cây Ăn Trái Nội Thất Và Ngoại Thất Và Cây Bông Hoa Các Loại….

 

3. Nhận chăm sóc bảo dưỡng, định kỳ các loại cây cảnh và di rời cây xanh với chi phí rẻ nhất thị trường.

 

4. Cung cấp chậu cảnh với nhiều mẫu mã đa dạng và chủng loại khác nhau như: Chậu xi măng đá mài, chậu sứ, chậu đất, chậu nhựa, chậu composite, chậu xi măng đúc… Chậu được cung cấp trực tiếp từ xưởng sản xuất không qua trung gian đảm bảo chất lượng tốt và giá cả cạnh tranh.

Công Ty TNHH SÀI GÒN CÂY XANH

  • Mã số thuế: 0317050659
  • Địa Chỉ: 134 Đường số 9, Phường 9, Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Điện Thoại: 0976942186  Mr. Tiến
  • Email: tv.saigoncayxanh@gmail.com
  • Website: saigoncayxanh.net