Dịch Vụ Cắt Tỉa Cây Xanh | Công Ty Sài Gòn Cây Xanh TPHCM

Dịch Vụ Cắt Tỉa Cây Xanh

Xin chào Quý Khách đến với dịch vụ cắt tỉa cây xanh, cây cảnh của Công Ty Sài Gòn Cây Xanh tại TPHCM. Chúng tôi chuyên cắt tỉa cây xanh, đào và di chuyển cây xanh, đốn hạ cây xanh, cây bóng mát… Chúng tôi cam kết an toàn, hiệu quả với đội ngũ nhân công có nhiều năm kinh nghiệm trong việc chăm sóc cắt tỉa cây xanh, cây cảnh.

Quý khách đang sở hữu một vườn cây cảnh, cây xanh đẹp. Tuy nhiên quý khách không có thời gian để quan tâm cắt tỉa vườn cây xanh, cây cảnh của mình. Đến với dịch vụ cắt tỉa, chặt cây xanh đô thị của chúng tôi sẽ giúp quý khách hàng giải quyết nhanh chóng, an toàn với chi phí hợp lý nhất.

dich-vu-cat-tia-cay-xanh

Tại sao quý khách nên sử dụng dịch vụ cắt tỉa cây xanh?

Vào mùa mưa bão, để đảm bảo an toàn cho tính mạng và tài sản thì chúng ta bắt buộc phải cắt tỉa cây cổ thụ, cây có rất nhiều tán lá cao to. Để tránh việc cây gãy sập đổ vào nhà và sẽ làm hư hỏng những tài sản khác của gia chủ.

Ngoài ra, trồng cây xanh xung quanh ngôi nhà còn có nhiều ý nghĩa phong thủy, được các đơn vị thiết kế cảnh quan sân vườn kiến tạo không gian đẹp. Nhưng sau một thời gian không cắt tỉa, chăm sóc cùng với sự phát triển tự nhiên của cây xanh, cây cảnh um tùm. Thì cấu trúc cảnh quan sân vườn sẽ bị phá vỡ, làm ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ và thay đổi các yếu tố phong thủy của ngôi nhà như ban đầu. Ngoài ra cắt tỉa cây còn giúp hạn chế những loài côn trùng, động vật như rắn, rết, sâu bọ…

Khi sử dụng dịch vụ cắt tỉa cây xanh từ một đơn vị chuyên nghiệp như Sài Gòn Cây Xanh. Quý khách sẽ được đội ngũ chuyên gia trong lĩnh vực thi công cây xanh của chúng tôi tư vấn, thi công một cách nhanh nhất.

Những lợi ích của việc cắt tỉa cây cảnh tại Sài Gòn Cây Xanh

Cắt tỉa cây sẽ mang lại nhiều lợi ích cho cây cối và cảnh quan sân vườn của bạn:

Tạo sức khỏe tốt cho cây

Dịch vụ cắt tỉa của chúng tôi bao gồm việc loại bỏ các cành bị bệnh, gãy hoặc chết trên cả cây trưởng thành và cây non để bảo vệ cảnh quan và chính cây cối.

Việc chăm sóc cây kiểu này có thể ngăn ngừa nấm bệnh xâm nhập và lây nhiễm sang các vùng khác trên cây của bạn. Việc cắt bỏ hoặc cắt bỏ các cành sống thường là cần thiết để cải thiện cấu trúc cây.

Giảm rủi ro

Cắt tỉa có thể giúp bảo vệ khỏi thiệt hại do bão và nguy cơ ngã gãy chân tay. Đây là mối quan tâm đặc biệt đối với cây dọc theo đường dành cho người đi bộ, đường lái xe, các tòa nhà xung quanh và cây trồng lớn trong sân vườn. Chúng tôi cũng khuyến nghị nên cắt tỉa những cây có cành rủ xuống thấp ở một số khu vực nhất định để loại bỏ ảnh hưởng đến giao thông của người đi bộ và phương tiện.

Tỉa cây non

Cắt tỉa cây non, được gọi là tỉa cây đang phát triển. Được thực hiện để loại bỏ những nhánh cây mọc không mong muốn. Quy trình chăm sóc cây quan trọng này giúp đảm bảo rằng các cây non của bạn có cấu trúc nhánh và toàn bộ cấu trúc của cây mà quý khách mong muốn. Việc cắt tỉa cây đúng cách khi chúng còn nhỏ sẽ làm giảm khả năng xảy ra các vấn đề tốn kém về sau khi cây lớn lên.

Chăm sóc và phục hồi cây khi đã cắt tỉa

Việc cắt tỉa để tạo vẻ đẹp và phục hồi lại cho cây xanh là điều cần thiết để tối đa hóa vẻ đẹp của cảnh quan. Đặc biệt, chúng tôi chuyên cắt tỉa và chăm sóc cho những cây xanh lớn nhưng xấu không theo ý thích của quý khách.

dich-vu-cat-cay

Dịch vụ cắt tỉa cây xanh của Sài Gòn Cây Xanh bao gồm những gì?

Dịch vụ cắt tỉa cây xanh, chặt cây xanh của công ty Sài Gòn Cây Xanh chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng dù cho những quý khách khó tính nhất. Bởi vì chúng tôi có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực cây xanh, cây cảnh.

Cắt tỉa cành, tán cây và tạo dáng cây cảnh: Sau khi sử dụng dịch vụ cắt tỉa của công ty Sài Gòn Cây Xanh, chúng tôi sẽ tìm ra những phương án tốt nhất. Đảm bảo hoàn thành yêu cầu của quý khách hàng đưa ra như tính cân đối của cây xanh sau khi cắt tỉa.

Ngoài ra chúng tôi còn có những dịch vụ khác về cây xanh, cây cảnh như: Dịch vụ di dời cây xanh, dịch vụ chăm sóc bảo dưỡng cây xanh, dịch vụ cho thuê cây cảnh, dịch vụ chặt cây sát gốc và đào gốc cây xanh…

Quy trình dịch vụ cắt tỉa cây xanh, hạ cây xanh của chúng tôi

Sau khi chúng tôi nhận được thông tin, cuộc gọi từ phía khách hàng yêu cầu về dịch vụ cắt tỉa cây xanh, cây cảnh cho chúng tôi:

  1. Hẹn lịch khảo sát vị trí cắt tỉa cây xanh:
  • Đối với những trường hợp quý khách cần chặt cây, cắt tỉa cây nhỏ hoặc số lượng cây ít thì quý khách có thể gửi hình qua Zalo và Viber. Chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin nhanh và báo giá thi công cắt tỉa luôn thông qua zalo hay Viber cho quý khách hàng.
  • Đối với cây lớn và số lượng nhiều thì sẽ có nhân viên đến địa chỉ, khu vực của quý khách hàng muốn cắt tỉa cây xanh để khảo sát.
  1. Báo giá và trao đổi phương án thi công: Nhân viên kỹ thuật sẽ dựa vào vị trí cắt tỉa, số lượng cây cần cắt nhiều hay ít. Chúng tôi sẽ đưa ra báo giá chính xác cho phía quý khách hàng.
  2. Ký hợp đồng và ngày thi công cắt tỉa cây: Sau khi chúng tôi khảo sát và báo giá dịch vụ cắt tỉa cây xong, thì hai bên ký kết hợp đồng cắt tỉa cây cảnh (Nếu cần thiết). Sau đó công ty sẽ bố trí ngày thi công dựa vào yêu cầu của quý khách hàng.
  3. Thi công cắt tỉa cây xanh, cây cảnh
  4. Nghiệm thu và quý khách hàng thanh toán phí dịch vụ cắt tỉa cho nhân viên chúng tôi.

 

dich-vu-cat-canh-cay

Tại sao quý khách nên chọn dịch vụ cắt tỉa cây xanh của chúng tôi?

Sài Gòn Cây Xanh là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cắt tỉa cây xanh, chăm sóc cây xanh, di dời cây xanh và mua bán những cây xanh, cây cảnh. Chúng tôi đảm bảo an toàn, uy tín, chất lượng cho cây xanh và cây cảnh và cũng như cây công trình đô thị. Công ty Sài Gòn Cây Xanh cho đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm trong việc cắt tỉa, tạo dáng cho cây xanh, cây cảnh phù hợp cho văn phòng làm việc, khuôn viên sân vườn của quý khách hàng.

Thông tin liên hệ của công ty Sài Gòn Cây Xanh

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ cắt tỉa cây xanh, cây cảnh của Sài Gòn Cây Xanh. Quý khách hàng hãy liên cho chúng tôi thông qua:

  • Hotline: 0976 942 186
  • Email: caycanhsaigonvn@gmail.com
  • Địa chỉ: Đối diện 134 Đường số 9 Phường 09 Quận Gò Vấp TPHCM