Dịch Vụ Di Dời Cây Xanh | Công Ty Sài Gòn Cây Xanh TPHCM

Dịch Vụ Di Dời Cây Xanh

Công ty Sài Gòn Cây Xanh cung cấp dịch vụ di dời cây xanh, chặt cây xanh, bứng cây xanh. Dịch vụ chuyên nghiệp, giá rẻ tại TPHCM và các tỉnh lân cận như Đồng Nai, Bình Dương. Đến với công ty của chúng tôi có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, trực tiếp thực hiện toàn bộ những quy trình cắt tỉa, chặt cây và sau khi di dời thì cây sẽ không bị chết.

Quý khách hàng đang có nhu cầu di chuyển cây xanh để bố trí lại sân vườn của mình. Tuy nhiên việc di dời cây xanh không phải là một việc dễ dàng, đặc biệt là khi phải di chuyển những cây trưởng thành (cây lớn). Trong quá trình di chuyển phải có các công cụ phù hợp và chuyên môn, kinh nghiệm về cây để đảm bảo sự sống sót của cây trong quá trình di dời.

Những đối tượng cần sử dụng dịch vụ di dời cây xanh của chúng tôi

Trong quá trình thiết kế, kiến tạo lại cảnh quan sân vườn, sửa chữa lại nhà cửa, giải tỏa mặt bằng… Đôi khi quý khách hàng không muốn chặt bỏ những cây xanh bị vướng. Hay những trường hợp cây xanh bị chết, cây chiếm nhiều diện tích, cây che khuất tầm nhìn… Trong một số trường hợp như vậy quý khách cần di chuyển từ vị trí không thuận lợi sang một vị trí khác tốt hơn. Dịch vụ di dời cây xanh của chúng tôi sẽ hỗ trợ mọi yêu cầu của quý khách hàng, giúp khách hàng hoàn thiện mọi thứ một cách an toàn và nhanh chóng nhất.

Để đảm bảo cây xanh sau khi di chuyển sang vị trí khách không bị chết. Thì trong quá trình di dời cây xanh đòi hỏi người thực hiện phải có những kinh nghiệm và am hiểu về cây xanh. Công ty Sài Gòn Cây Xanh chuyên cung cấp các dịch vụ di dời, chăm sóc, cắt tỉa cây xanh có đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm, kiến thức, kỹ thuật chuyên môn cao sẽ đảm bảo an toàn tuyệt đối cho cây xanh của bạn.

 • Dịch vụ di dời cây xanh trong các khu công nghiệp
 • Dịch vụ di chuyển cây xanh để thiết kế tiểu cảnh sân vườn
 • Di dời cây cảnh trong những khu biệt thự
 • Di chuyển cây cảnh tại các Resort
 • Di chuyển cây tại các công viên, trung tâm thương mại
 • Di dời cây trong các trường học
 • Di dời cây tại các khu đô thị
 • Di chuyển cây xanh trên các đường cao tốc, đường đô thị.

Những gói dịch vụ di dời cây xanh, bứng cây xanh của Sài Gòn Cây Xanh

Hiện nay chúng tôi có những gói dịch vụ sau đây:

 • Dịch vụ di dời cây xanh: Đối với dịch vụ di dời này chúng tôi sẽ bứng gốc cây lên, đóng bầu và di chuyển đến vị trí mới.
 • Dịch vụ bứng cây xanh về chăm sóc tại vườn: Đối với gói dịch vụ này chúng tôi sẽ bứng cây và đóng bầu di chuyển về vườn của chúng tôi chăm sóc. Sau khi quý khách hoàn thiện công trình thì sẽ di chuyển cây trồng lại vị trí theo yêu cầu của khách hàng.
 • Dịch vụ vận chuyển cây xanh, cây cảnh: Công ty Sài Gòn Cây Xanh nhận bứng gốc, đóng bầu và vận chuyển đến các vị trí trong thành phố Hồ Chí Minh hoặc từ TPHCM đến các tỉnh lân cận.

Những điểm cần lưu ý khi di dời cây xanh tại Sài Gòn Cây Xanh

Cắt tỉa cành lá cây xanh hợp lý: Trong quá trình di dời cây chúng tôi thì việc cắt tỉa là công việc cần thiết. Để tránh cây sau khi di dời nuôi quá nhiều cành lá và tránh thoát hơi nước quá nhanh trong khi các bộ rễ phụ bị cắt bỏ có nguy cơ bị chết. Ngoài việc cắt tỉa cành ra chúng tôi sẽ xem xét về vấn đề dáng cây để cắt sao cho hợp lý.

Kiểm tra xem hướng rễ chính: Những nhân viên của chúng tôi sẽ kiểm tra xác định nhóm rễ chính. Để tránh phá hỏng rễ chính gây ảnh hưởng đến quá trình hồi phục của cây. Vì thế xác định nhóm rễ chính là việc cần thiết và đóng vai trò quan trọng trong việc di dời cây.

Đóng bầu cây đúng kỹ thuật: Mỗi loại cây sẽ có những bộ rễ khác nhau và cũng tùy vào loại cây lớn hay nhỏ sẽ có cách đóng bầu khác nhau. Vì thế, chúng tôi sẽ xem xét cây loại nào để có cách đóng bầu sao cho hợp lý.

Cố định cây xanh sau khi di dời: Việc chống giữ cố định cho cây sau khi trồng lại vị trí khác là vô cùng quan trọng. Việc này làm hạn chế những yếu tố bên ngoài như gió… làm lung lay dẫn đến bị bể bầu ở dưới rễ.

Chi phí dịch vụ di dời cây xanh, cây cảnh tại Sài Gòn Cây Xanh

Không có chi phí chung cho dịch vụ di dời cây. Có một số yếu tố ảnh hưởng đến giá di dời cây cảnh, như:

 • Kích thước của cây
 • Số lượng của cây
 • Kích thước di chuyển vị trí cũ và vị trí mới

Di chuyển cây là một quá trình phức tạp và thường rủi ro, vì vậy bạn muốn chắc chắn hãy liên hệ cho công ty di dời cây của chúng tôi.

Quy trình dịch vụ di dời cây xanh của chúng tôi

Sau khi chúng tôi nhận được thông tin, cuộc gọi từ phía khách hàng yêu cầu về dịch vụ di dời cây xanh, cây cảnh cho chúng tôi:

 1. Hẹn lịch khảo sát vị trí di dời cây xanh:
 • Đối với những trường hợp quý khách cần di dời, cắt tỉa cây nhỏ hoặc số lượng cây ít thì quý khách có thể gửi hình qua Zalo và Viber. Chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin nhanh và báo giá thi công cắt tỉa luôn thông qua zalo hay Viber cho quý khách hàng.
 • Đối với cây lớn và số lượng nhiều thì sẽ có nhân viên đến địa chỉ, khu vực của quý khách hàng muốn di dời, vận chuyển cây xanh để khảo sát.
 1. Báo giá và trao đổi phương án thi công: Nhân viên kỹ thuật sẽ dựa vào vị trí di dời, số lượng cây nhiều hay ít. Chúng tôi sẽ đưa ra báo giá chính xác cho phía quý khách hàng.
 2. Ký hợp đồng và ngày thi công di dời cây: Sau khi chúng tôi khảo sát và báo giá dịch vụ di dời cây xong, thì hai bên ký kết hợp đồng di dời cây cảnh (Nếu cần thiết). Sau đó công ty sẽ bố trí ngày thi công dựa vào yêu cầu của quý khách hàng.
 3. Thi công cắt tỉa, di dời cây xanh, cây cảnh
 4. Nghiệm thu và quý khách hàng thanh toán phí dịch vụ di dời cây cho nhân viên chúng tôi.

Vì sao quý khách nên chọn dịch vụ di dời cây xanh của chúng tôi?

Sài Gòn Cây Xanh là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cắt tỉa cây xanh, chăm sóc cây xanh, di dời cây xanh và mua bán những cây xanh, cây cảnh, cây bóng mát. Chúng tôi đảm bảo an toàn, uy tín, chất lượng cho cây xanh và cây cảnh và cũng như cây công trình đô thị. Công ty Sài Gòn Cây Xanh cho đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm trong việc cắt tỉa, tạo dáng cho cây xanh, cây cảnh phù hợp cho văn phòng làm việc, khuôn viên sân vườn của quý khách hàng.

Thông tin liên hệ của công ty Sài Gòn Cây Xanh

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ di dời cây xanh, cây cảnh của Sài Gòn Cây Xanh. Quý khách hàng hãy liên cho chúng tôi thông qua:

 • Hotline: 0976 942 186
 • Email: caycanhsaigonvn@gmail.com
 • Địa chỉ: Đối diện 134 Đường số 9 Phường 09 Quận Gò Vấp TPHCM